Găng tay xe máy

Găng tay đi xe máy mua đồng chống rét đi được cả trời mua dùng cho mọi lứa tuổi, giá rẻ

Găng tay đi xe máy mua đông, Bán găng tay đi xe máy, găng tay di xe máy dùng được cho cả mùa mưa,Găng tay đi xe máy dùng cho cả Nam - Nữ, găng tay xe máy rất tiền lợi và ấm áp khi mua đông lạnh giá,đi được cả trời mưa mà không sợ bị ướt tay và lạnh tay loại găng tay đi xe máy rất tiện lợi .Bạn chỉ cần buộc sẵn vào tay lái xe ,không mất thời gian sỏ găng mà đi xe rất ấm tayVới chất liệu giả da và lông giữ nhiệt tốt,thuân tiện và không cảm thấy khó khăn khi điểu khiển xe máy như các loại găng tay đang có trên thị trường. 
Mình bán với giá năm nay từ 130k - 160k / 1 đôi 
Ai có nhu cầu liên hệ: 0916. 399. 002 
Note: Hàng của mình rất dày và ấm, nó tốt hơn cái loại các mẹ đang bán với giá rẻ nhé, loại giá rẻ đó nhanh rách, đi trời mưa bị ướt, và không được âm bằng cái của mình
Mùa đông, mỗi lần đi găng tay là một lần phiền phức? Đã đi găng tay len vẫn mà bị gió xuyênvà vẫn lạnh? Đi găng tay dày lái xe không thật tay? Tất cả mọi găng tay đều vô tác dụng khi đi trời mưa? 
Các mẫu mới của năm này nè! 


  Đã có găng xe máy chuyên dụng dành cho người đi xe máy LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam. Găng xe máy, lắp trực tiếp vào tay lái xe máy, chất vải chống thấm bao bọc hoàn toàn đôi tay, giúp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi Gió, Mưa và Rét, sử dụng tiện lợi nhanh gọn hơn nhiều lần so với găng tay thường, thích hợp với điều kiện giao thông Việt Nam.


Găng tay đi xe máy mua đồng  chống rét   đi được cả trời mua   dùng cho mọi lứa tuổi, giá rẻ


Mình bán với giá năm nay từ 130k - 160k / 1 đôi

Ai có nhu cầu liên hệ: 0916. 399. 002