Găng tay gắn liền xe máy - an toàn - tiện lợi!!!

Mỗi năm khi mùa đông đến mọi người đi đường rất lo sợ về sự lạnh giá của mùa đông đặc biệt với người điều khiển xe máy cái lạnh giá làm cho lái xe không an toàn mất tự tin, để bảo vệ đôi tay bằng Gang tay gan lien xe may
Găng tay gắn liên xe máy giúp cho quý khách yên tâm khi điều khiển xe tham gia giao thông. Găng xe máy, lắp trực tiếp vào tay lái xe máy, chất vải chống thấm bao bọc hoàn toàn đôi tay, giúp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi gió, mưa và rét, sử dụng tiện lợi nhanh gọn hơn nhiều lần so với găng tay thường, thích hợp với điều kiện giao thông Việt Nam. 
 Mình bán với giá năm nay từ 100k - 160k / 1 đôi 
Ai có nhu cầu liên hệ: 0916. 399. 002


- Tên sản phẩm: Găng tay liền đi xe máy cho mùa đông ấm áp.
- Chất liệu: Vải gió chống thấm cao cấp, bên trong lớp bông ấm áp
Găng xe máy chuyên dụng dành cho người đi xe máy vào mùa đông hay mùa mưa ẩm ướt đã được đón nhận nhiều tình cảm của người tiêu dùng bởi sự tiện dụng 


* Sản phẩm có khả năng chống rét, chống gió, chống mưa.
* Sản phẩm vô cùng tiện dụng, găng được giữ chặt trên xe nên không lo bị rơi găng , dễ dàng tháo tay ra khỏi găng
* Găng tay được cố định vào tay xe bằng dây buộc.
* Khi lái tay bạn vẫn trực tiếp cầm tay lái thoải mái như không dùng găng mà vẫn rất ấm áp.
* Trên găng có 2 lỗ để cho phanh và tay lái vào bên trong găng.
* Sản phẩm lớp ngoài vải gió chống thấm, lớp trong vải bông mềm giữ ấm.


 
 Găng tay xe máy rất tiền lợi và ấm áp khi mua đông lạnh giá, đi được cả trời mưa mà không sợ bị ướt tay và lạnh tay loại găng tay đi xe máy rất tiện lợi. Bạn chỉ cần buộc sẵn vào tay lái xe, không mất thời gian sỏ găng mà đi xe rất ấm tay.

Với chất liệu vải gió chống thấm và lông giữ nhiệt tốt, thuân tiện và không cảm thấy khó khăn khi điểu khiển xe máy như các loại găng tay đang có trên thị trường. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao đối với việc giữ ấm đôi bàn tay khi đi xe máy trời lạnh, đặc biệt khi phải di chuyển đường dài. Với sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm di chuyển trên đường, không còn lo lắng khi sợ gió lạnh làm ảnh hưởng đến bàn tay của bạn nữa và sẽ tập trung hơn trong việc điều khiển xe máy.


 Mình bán với giá năm nay từ 100k - 160k / 1 đôi 
Ai có nhu cầu liên hệ: 0916. 399. 002